in backlit film, in backlit film giá rẻ, in backlit film giá rẻ tại HCM, in backlit film tại hồ chí minh, công ty in backlit film,in băng rôn, in băng rôn giá rẻ, in băng rôn giá rẻ tại HCM, in băng rôn HCM,in PP HCM, in hiflex,in kệ banner,in decal, in decal giá rẻ HCM

Chuyện dở khóc dở cười của những ông chồng lấy "gái cơ quan"

Thế nhưng, ngày nay chuyện lấy vợ cùng cơ quan không còn là chuyện hiếm nên cũng không ít chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra với các anh chọn đồng nghiệp là ý trung nhân.

Nhắc đến chuyện lấy vợ cùng cơ quan, Hải (Nhân viên bán hàng) có cả tá "kinh nghiệm xương máu" để kể với các anh bạn đồng cảnh ngộ. Hải lấy Hương - đồng nghiệp của anh đã được 3 năm nay. Hương làm phòng kế toán, Hải lại thường xuyên phải làm việc với bộ phận kế toán của công ty. Ban đầu chỉ là vài ba câu trêu đùa của đồng nghiệp gán ghép "tình chị duyên em" giữa Hải và Hương. Tính tình sôi nổi, Hải cũng hùa vào trêu Hương. Chẳng hiểu số phận run rủi thế nào, Hải và Hương có cảm tình rồi quyết định kết hôn trước sự bất ngờ của cả cơ quan.

Ngày lấy vợ, Hải còn hào hứng tuyên bố với anh em trong công ty, lấy "gái cơ quan", lại làm kế toán, từ giờ cứ ăn ngon ngủ kĩ, vợ tính toán mọi đường chu tất rồi. Quả thật, mọi việc trong nhà đều một tay Hương quán xuyến, chu tất đến mức cuộc sống của Hải, Hương cũng "tự nguyện" quán xuyến luôn. Vốn là người quen tự do, công việc lại tiếp xúc với khách hàng nhiều nên Hải thường cho mình là người theo chủ nghĩa "xê dịch". Nhưng Dịch vụ In Băng Rôn, In Hiflex , In PP giá rẻ - lấy liền tại tphcm treo bang ron In PP Giá Rẻ Chất Lượng Cao, Máy Nhật - Lấy Liền từ khi lấy vợ, bất cứ sự di chuyển nào của Hải, Hương đều yêu cầu phải báo cáo với vợ.

Chẳng hiểu số phận run rủi thế nào, Hải và Hương có cảm tình rồi quyết định kết hôn trước sự bất ngờ của cả cơ quan (Ảnh minh họa).

Làm cùng cơ quan, kế hoạch làm việc, gặp gỡ khách hàng của Hải, Hương gần như nắm được hết vì trước khi đi tiếp khách, nhân viên bán hàng thường tạm ứng chi phí tiếp khách tại phòng kế toán. Sợ chồng "mượn việc công làm việc riêng", Hương thường yêu cầu Hải phải ghi rõ gặp khách hàng nào, ở đâu, khi nào mới chịu chi tiền. Bực lắm nhưng Hải ngại mọi người trêu chọc nên đành ngậm bồ hòn làm ngọt, khai báo đầy đủ với vợ. Gặp khách hàng chưa xong việc nhưng vợ chực lúc bàn thảo hợp đồng là gọi điện nhắc về sớm, nhắc đừng uống rượu, nhắc không đi "tăng hai" khiến Hải vừa bực vừa ngại với khách hàng.

Thậm chí, lấy cớ tiết kiệm chi phí, Hương còn đề nghị hai vợ chồng đi một xe đến cơ quan. Đúng giờ về là Hương đã trực ngay cửa phòng làm việc của chồng, Hải đành ngậm ngùi từ bỏ thói quen tụ tập với bạn Công ty in ấn chuyên in kỹ thuật số, in offset các loại tại TP.HCM, nhận dịch vụ cong ty in in ấn với giá rẻ nhất, uy tín nhất, giao hàng tận nơi tại TPHCM bè sau giờ tan tầm. Hải méo mặt tâm sự, nửa đùa nửa thật: "Giờ thì mình đã biết mùi lấy 'gái cơ quan' nó như thế nào rồi. Cứ tưởng tượng thế này nhé, nếu bạn lấy vợ như 'đeo gông vào cổ', thì lấy gái cơ quan, bạn còn phải đeo tới hai cái gông đấy".

Cùng cảnh ngộ với Hải, nhưng Toàn còn khóc dở mếu dở với thói ghen bóng ghen gió của cô vợ là "gái cơ quan". Trước khi lấy vợ, Toàn nổi tiếng ở cơ quan là người đàn ông ga lăng, lịch thiệp. Bất cứ chị em nào trong phòng gặp khó khăn, Toàn đều xắn tay giúp đỡ nhiệt tình. Trong phòng lại chỉ có Toàn là con trai, nên sự ga lăng của anh càng được chị em nhiệt tình hưởng ứng. Hoa - vợ Toàn cũng yêu anh vì chính sự nhiệt tình, vui vẻ đó. Nhưng lấy nhau rồi, Hoa không muốn chồng mình là "người công cộng". Cô giữ toàn bộ tiền lương của chồng, cấm anh không được giúp đỡ đồng nghiệp nữ nếu việc đó đồng nghiệp vẫn có thể tự làm được.

Có lần, thấy Toàn định giúp cô bạn cùng phòng thay bình nước, Hoa liền chạy đến trước mặt cô bạn đồng nghiệp mà vặn hỏi: "Còn nhiều việc nặng hơn, có bình nước sao chị không bê nổi" khiến Toàn xấu hổ vô cùng. Không những thế, Hoa còn ghen tuông rất vô lối. Cô bắt Toàn phải công khai mật khẩu điện thoại, email, facebook để cô kiểm tra xem anh có "tòm tem" với đồng nghiệp nào không. Ngày nào cô cũng chăm chăm theo dõi "hành tung" của anh khiến đồng nghiệp dần biết ý mà hạn chế tiếp xúc, trò chuyện với anh.

Mấy hôm trước, Hoa lén vào facebook của Toàn, thấy cô bạn cùng cơ quan bình luận trêu đùa dưới hình ảnh của hai vợ chồng, Hoa chẳng ngần ngại dùng nick facebook của Toàn mà đáp trả rất chua ngoa. Chuyện lan ra khắp cơ quan, các chị em đồng loạt chủ động hủy kết bạn với Toàn vì "tránh voi chẳng xấu mặt nào". Toàn giận vợ lắm, nhưng Hoa nhất quyết không nhận lỗi khiến anh chán nản chẳng buồn trò chuyện với cô vợ ghen tuông vô lối của mình. Toàn tâm sự: "Nếu cứ tiếp tục làm cùng nhau thế này thì không biết sẽ bao nhiêu lần vợ làm mất mặt mình nữa. Có lẽ mình phải nghĩ đến chuyện chuyển công ty thôi".

Chuyện của Hải và Toàn chỉ là một trong số rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười của các anh chàng Cty Treo Băng Rôn Uy Tín xin giay phep treo bang ron Treo Băng Rôn In Băng Rôn lấy vợ cùng cơ quan. Bên cạnh lợi ích từ việc lấy vợ cùng cơ quan: dễ dàng chia sẻ, dễ nhận được thông cảm của vợ…, lấy "gái cơ quan" lại khiến các ông chồng đối mặt với vô vàn chuyện khó xử, ái ngại khác, đặc biệt là khi lấy phải người vợ lúc nào cũng kè kè kiểm soát chồng. Thế mới biết, trong tình yêu hay hôn nhân, tôn trọng và cho nhau những không gian riêng mới là chìa khóa để vun đắp hạnh phúc và giữ người bạn đời tự nguyện ở bên mình mãi mãi.

Theo Linh Nhi (Afamily.vn/Trí Thức Trẻ)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

DỊCH VỤ IN ẤN - QUẢNG CÁO

Thi công bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp
In PP, In PP giá rẻ, In PP giá rẻ tại TPHCM
In decal lưới chất lượng cao
In decal dán kính chuyên nghiệp

In decal lưới lấy ngay trong thành phố hồ chí minh
In decal lưới chuyên nghiệp giá rẻ tại tphcm
Dịch vụ in decal chất lượng cao, in decal đẹp nhất tại tphcm
In PP trong nhà giá rẻ tại tphcm In PP trong nhà giá rẻ tại tphcm
Dịch vụ in decal chất lượng cao
Xưởng in decal chất lượng cao tại tphcm
In backlit film chất lượng cao
In decal sữa, in decal trắng chất lượng cao giá tốt
In PP ngoài trời giá rẻ chất lượng tại tphcmDịch vụ In PP tại quận 1 nhanh chóng chất lượng
Dịch vụ In PP lấy ngay tại tphcm nhanh chóng chất lượng
Thiết kế in ấn chuyên nghiệp giá rẻ
Thiết kế in ấn chuyên nghiệp giá rẻ
Chuyên cung cấp các loại kệ x giá rẻ chất lượng
In vải Silk gía rẻ - In vải Silk chất lượng
In hiflex, In hiflex giá rẻ, In hiflex tại tp.hcm
Thi công lắp đặt backdrop, thi công backdrop giá rẻ chuyên nghiệp
In Poster giá rẻ tại tp.hcm
Cho thuê khung backdrop - cho thuê khung bảng hiệu
Cho thuê khung backdrop - cho thuê khung bảng hiệu
In băng rôn, In băng rôn giá rẻ, In băng rôn tại tp.hcm
In băng rôn, In băng rôn giá rẻ, In băng rôn tại tp.hcm
In PP quảng cáo rẻ nhất tp.hcm In PP quảng cáo rẻ nhất tp.hcm
Bán Standee giá rẻ, In Standee Giá rẻ chất lượng tại tphcm
Bán Standee giá rẻ, In Standee Giá rẻ chất lượng tại tphcm


In PP là gì? In PP là gì?
In PP trang trí quán cafe trà sữa tại tphcm
Thi công dán decal chuyên nghiệp giá rẻ
Thi công dán decal chuyên nghiệp giá rẻ
Thi công dán PP chuyên nghiệp giá rẻ
Thi công dán PP chuyên nghiệp giá rẻ
In PP cán mờ, In PP cán bóng
In PP cán màng giá rẻ tại tphcm In PP cán mờ
In PP cán bóng, In PP cán màng giá rẻ tại tphcm
In PP tại quận 12 - In PP giá rẻ chất lượng tại tphcm In PP tại quận 12
In PP giá rẻ chất lượng tại tphcm In hiflex giá rẻ tại quận tân bình
In hiflex giá rẻ tại quận tân bình In hiflex khổ lớn giá rẻ tại tp.hcm
In hiflex khổ lớn giá rẻ tại tp.hcm
Dịch vụ in hiflex giá rẻ tại quận tân phú
Giá x cuốn cao cấp, khung x cuốn cao cấp, kệ x cuốn cao cấp
Cung cấp các loại standee giá x hàn quốc chất lượng cao trên toàn quốc
Thi công hàng rào xây dựng nhanh chóng chuyên nghiệp tại miền nam
Làm bảng quảng cáo, làm biển quảng cáo công ty
Dán Decal trang trí tết - Dán decal cửa kính trang trí tết


In PP quận gò vấp nhanh chóng chất lượng
Chuyên cung cấp Standee giá rẻ các loại như kệ x, standee chữ x
In PP tại Bình Thạnh nhanh chóng chất lượng uy tín
In PP khổ lớn giá rẻ chất lượng cao tại tphcm
Xưởng chuyên sản xuất standee mô hình, standee hình người giá rẻ các loại tại tphcm
Chuyên sản xuất gia công standee khung sắt, standee chân sắt các loại
Dịch vụ In PP chất lượng cao tại tphcm
Dịch vụ In PP chất lượng cao tại tphcm Trang trí decal Noel - thiết kế trang trí noel Trang trí decal Noel - thiết kế trang trí noel
Dịch vụ in decal mùa Noel tại tphcm
In phông nền đám cưới, in phông nền sân khấu giá rẻ
In banner giá rẻ, in banner quảng cáo tại tphcm In banner giá rẻ, in banner quảng cáo tại tphcm
In backdrop sân khấu, in backdrop đám cưới giá rẻ tại tphcm
In băng rôn giá rẻ tại quận tân bình
In PP giá rẻ lấy ngay quận 3
Chân chữ X, giá chữ X rẻ nhất thành phố hồ chí minh
In PP giá rẻ lấy ngay tại quận tân phú
In PP giá rẻ lấy ngay tại quận tân bình
In PP cán format In PP cán format

Categories

Được tạo bởi Blogger.